หมดปัญหาเรื่องโคมเหลือง แก้ด้วยหลอดไฟ LED จบเลย

หลอดไฟหน้า LED ใครว่าไม่จำเป็น?? ยังใส่ไฮโลเจนกันอยู่หรือ? ลองที่สุดแห่งนวัตกรรมใหม่นี้ดีกว่า หลอดไฟหน้า LED สว่างเจิดจ้า แรง ไม่แยงตาเพื่อนร่วมทาง หลอดไม่ร้อน ด้วยระบบพัดลมอัจฉริยะ ยืดอายุการใช้งานยาวนานกว่าหลอดทั่วไป ถึง 10 เท่า!! หลอดไฟผ่านมาตรฐานการป้องกัน IP68 คือ สามารถป้องกันฝุ่นได้อย่างดี ไม่เพียงเท่านั้นหลอดไฟหน้ารถยนต์ C6 K series ยังป้องกันน้ำได้สุดยอดมากๆ ไม่ต้องกลัวว่าความชื้นหรือน้ำจะทำร้ายหลอดให้เสียหาย เพราะไม่ว่ารถคุณจะผ่านมากี่ฝน ลุยฝ่าน้ำท่วม หรือผจญภัยในป่าเขา หลอดไฟหน้า LED ยี่ห้อ C6 Kซีรี่ย์ รุ่นนี้ก็พร้อมเผชิญทุกสถานการณ์อย่างทนทาน} ไม่ต้องใช้บัสลาสท์ ไม่ต้องแปลงขั้วให้ยุ่งยาก ติดตั้งง่ายอย่างกับปอกกลัวยเข้าปาก คุณเองก็ทำได้!! เปลี่ยนแทนหลอดเดิมได้เลย ถอดปุ๊บ ใส่ปั๊บ ใช้เวลาไม่กี่นาทีก็เสร็จ   ที่สุดแห่งนวัตกรรมหลอดไฟหน้ารถยนต์ LED ต้อง C6 K series แล้วคุณจะหลงรัก   ไฟหน้านรถยนต์ LED แยงตาจริงหรือ???…

เรียนต่ออาแบค มหาวิทยาลัยคุณภาพ

RBAC เริ่มต้นอนาคตที่ดีเริ่มต้นที่นี่ ทำไมต้อง RBAC อุทยานการเรียนรู้ RBACมุ่งมั่นที่จะพัฒนาหลักสูตรการเรียนรู้ให้เป็นอุทยานแห่งการเรียนรู้ (Knowledge Park) แวดล้อมด้วยบรรยากาศร่มรื่น สะอาด น่าเรียน น่าอยู่ (Green, Clean & Beautiful) มีพื้นที่และบรรยากาศ เพื่อการสันทนาการเรียนรู้และเอื้อต่อการค้นคว้าด้วยความสะดวกสบาย พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ตัวอย่างเช่น ระบบอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง (Wi-Fi) ซึ่งมีไวไฟทั่วทุกพื้นที่ของมหาวิทยาลัย มีสถานที่เพื่อการสันทนาการ นันทนาการ มีหอประชุมที่กว้างขวาง ตึกเรียนที่ทันสมัย สะอาดตา ภายในห้องเรียนพร้อมด้วยอุปกรณ์การเรียนการสอนที่ทันสมัย สามารถรองรับกับจำนวนนักศึกษา ห้องทดลองสำหรับการออกอากาศรายการวิทยุและโทรทัศน์ ห้องเรียนดนตรี ตึกกิจกรรมของสโมสรนิสิต และชมรมต่างๆ รวมถึงศูนย์กีฬา (Sports Complex) ซึ่งประกอบด้วยสนามกีฬาหลากหลายประเภทชนิดครบวงจร สระว่ายน้ำมาตรฐานขนาดโอลิมปิค สถานที่ออกกำลังกาย ห้องพยาบาลที่มีอุปกรณ์ทางการแพทย์ครบครัน ติดต่อสอบถามเรียนต่อRbac อ.ปรียา 081 176 1222 มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิตมืออาชีพด้านการศึกษา มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิตเป็นสถาบันอุดมศึกษาเอกชนที่มีจุดมุ่งหมายสำคัญ คือ ผลิตบัณฑิตคุณภาพตามสาขาอาชีพเพื่อพัฒนาประเทศในด้านต่างๆ อีกทั้งสามารถประกอบสัมมาชีพอิสระได้อย่างมีศักดิ์ศรี เรามุ่งมาดที่จะพัฒนาการศึกษาให้ดีที่สุด ให้นิสิตทุกคนได้มีทักษะในสาขาวิชาที่ตนเองเลือก มีประสบการณ์ในการใช้ชีวิตในสังคมอย่างชาญฉลาด เป็นบุคลากรที่มีประโยชน์ต่อชุมชนและสังคมต่อไป…

ร้านขายดอกไม้ที่พร้อมทำให้คุณและคนพิเศษมีความสุข

เพราะกลิ่นหอมจรุงและสีสันสวยงามของดอกไม้ จะมอบความเบิกบานและจุดประกายวันใหม่ที่มีความหมาย ช่อดอกไม้สวยๆ จึงเป็นตัวแทนระหว่างคุณและคนที่คุณรักได้ในทุกโอกาส ไม่ว่าจะแสดงความรัก คำขอโทษ แสดงความเป็นห่วง หรือแทนความเสียใจ The Simple Plant ร้านดอกไม้เราเชี่ยวชาญทุกเรื่องเกี่ยวกับดอกไม้ เราได้รวบรวมดอกไม้หลายพันธุ์ หลากสี จัดทำเป็นช่อดอกไม้หลายสไตล์ เพื่อสนองทุกความต้องการให้กับลูกค้าทุกท่าน นอกจากนี้เรายังมีคำแนะนำดีๆ เกี่ยวกับการเลือกดอกไม้ให้เหมาะกับโอกาส เพราะฉะนั้นให้เราได้เป็นสื่อกลางส่งต่อความรู้สึกระหว่างคุณและคนที่คุณรักนะคะ   ช่อดอกไม้แบบไหนที่บ่งบอกความเป็นคุณ กำลังมองหาช่อดอกไม้สวยๆให้คนที่รักอยู่ใช่มั้ยคะ? The Simple Plant เราคัดสรรดอกไม้หลากหลายสายพันธุ์จัดเป็นช่อสวยเก๋ เรียบหรู เพื่อเป็นสะพานเชื่อมความรู้สึกของคุณถึงคนพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นวันพิเศษใด ช่อดอกไม้วาเลนไทน์ ช่อดอกไม้แสดงความยินดี ช่อดอกไม้งานแต่ง ช่อดอกไม้วันรับปริญญา The Simple Plant แคร์ทุกความต้องการของคุณ ช่อดอกไม้จาก The Simple Plant เอาใจใส่เลือกดอกไม้เกรดเอ จัดช่ออย่างมีสไตล์ไม่ซ้ำใคร ที่พิเศษกว่านั้นคือในราคาสบายกระเป๋า เพราะเราเลือกวัสดุคุณภาพดีที่สั่งตรงจากต่างประเทศในการห่อช่อดอกไม้ด้วยความประณีต รวมถึงคุณยังสามารถDIYช่อดอกไม้ได้ด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการเลือกดอกไม้ ริบบิ้น กระดาษ พร้อมส่งถึงมือคุณ ติดต่อ 0850928822 หรือ Line id…

ช่างถ่ายรูปงานแต่งฝีมือดี รับผิดชอบ ไว้ใจเรา Dprom Studio

  Dpromstudio ร้านถ่ายวิดีโอมืออาชีพ? ทีมงานพร้อมให้บริการรับถ่ายวิดีโอ รับถ่ายรูป ถ่ายภาพ รับถ่ายวิดีโอ อัดภาพ ถ่ายทำรายการทีวี ให้เช่าโปรเจคเตอร์ ช่างถ่ายวิดีโอ ด้วยทีมช่างมืออาชีพ เพราะเราตระหนักดีว่าวันเวลาที่พิเศษนั้นมีความหมายสำหรับคุณมากแค่ไหน การปล่อยให้วันดีๆเหล่านั้นผ่านไปโดยไม่ได้บันทึกภาพความตราตรึงใจที่มีความหมายนั้นไว้ช่างน่าเสียดาย การบันทึกภาพอันงดงาม ไม่ว่าจะนานแสนนานเพียงใด การได้นำมาย้อนดูอีกครั้ง ย่อมช่วยให้ความทรงจำในวันเก่าๆกลับมาชัดเจนและมีความหมายอีกครั้ง เพราะฉะนั้น Dpromstudio จึงวาดหวังที่จะทำงานอย่างดียอดเยี่ยมเพื่อเก็บภาพ และเรื่องราวอันมีความหมายให้อยู่คู่กับคุณตลอดไป     Dpromstudio ใส่ใจทุกรายละเอียด พิถีพิถัน และรับผิดชอบทุกการนัดหมาย เราให้บริการถ่ายวิดีโอ และรับถ่ายรูป รับถ่ายวิดีโองานพิธีต่างๆ ถ่ายทอดสดผ่านอินเตอร์เน็ต VDO Streaming ทุกงานเราทำอย่างพิถีพิถันในรายละเอียด ด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพสูง จึงทำให้ทุกภาพความประทับใจคมชัด สวยงาม นอกจากนี้เรายังให้บริการเช่าโปรเจคเตอร์อีกด้วย ช่างถ่ายวิดีโอ และปราณีตในทุกขั้นตอนการผลิตผลงานสร้างสรรค์มี คุณภาพ รวมถึงตัดต่องานให้ตามความต้องการ ทุกผลงานจึงตอบโจทย์ของคุณ     งานแต่ง ช่วงเวลาที่พิเศษสุดในชีวิตก็คือ งานแต่งงาน การบันทึกภาพประวัติศาสตร์ของชีวิตจึงสำคัญ คงเซ็งแน่หากจัดงานแต่งอย่างสวยงาม คู่บ่าวสาวที่ดูดี ทว่าภาพถ่ายหรือวิดีโอกลับดูธรรมดา ภาพไม่คมชัด แสงไม่พอ…

พรีเวดดิ้งสวยๆ ที่จะประทับใจไม่รู้ลืม

  Dpromstudio ร้านถ่ายวิดีโอมืออาชีพ? เราพร้อมให้บริการรับถ่ายวิดีโอ รับถ่ายรูป ถ่ายภาพ รับถ่ายวิดีโอ อัดภาพ ถ่ายทำรายการทีวี ให้เช่าโปรเจคเตอร์ ช่างถ่ายวิดีโอ ด้วยทีมช่างมืออาชีพ เพราะเราตระหนักดีว่าช่วงเวลาที่พิเศษนั้นมีคุณค่าสำหรับคุณมากเพียงใด การปล่อยให้ช่วงเวลาดีๆผ่านไปโดยไม่ได้เก็บภาพความประทับใจนั้นไว้ช่างน่าเสียดาย การบันทึกภาพอันมีคุณค่า ไม่ว่าจะนานแสนนานเพียงใด การได้นำกลับมาดูอีกครั้ง ทำให้ความทรงจำในวันวานกลับมาชัดเจนและมีคุณค่าอีกครั้ง ด้วยเหตุนี้ Dpromstudio จึงวาดหวังที่จะทำงานอย่างสุดความสามารถเพื่อบันทึกภาพ และเหตุการณ์อันงดงามให้อยู่คู่กับคุณตลอดไป     Dpromstudio พิถีพิถันในการทำงานทุกขั้นตอน และรับผิดชอบทุกการนัดหมาย เรารับถ่ายวิดีโอ รับถ่ายถ่าย prewedding และรับถ่ายรูป รับถ่ายวิดีโองานพิธีต่างๆ ถ่ายทอดสดผ่านอินเตอร์เน็ต VDO Streaming ทุกงานเราทำอย่างพิถีพิถันในรายละเอียด ด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพสูง จึงทำให้ทุกภาพความประทับใจคมชัด สวยงาม นอกจากนี้เรายังให้บริการเช่าโปรเจคเตอร์อีกด้วย ช่างถ่ายวิดีโอ และปราณีตในทุกขั้นตอนการผลิตผลงานสร้างสรรค์มี คุณภาพ รวมถึงตัดต่องานให้ตามความต้องการ ทุกผลงานจึงตอบโจทย์ของคุณ     งานแต่ง วันพิเศษที่สุดในชีวิตก็คือ งานแต่งงาน การเก็บภาพความงดงามจึงสำคัญ คงเซ็งแน่หากทุกอย่างเพอร์เฟ็ค ทว่าภาพถ่ายหรือวิดีโอกลับดูธรรมดา ภาพไม่คมชัด แสงไม่พอ…

1 2 3 12