Home / Mix Print / เสื้อโปโลเกรด A เนื้อผ้านุ่ม สบาย ไม่ร้อน

เสื้อโปโลเกรด A เนื้อผ้านุ่ม สบาย ไม่ร้อน

 

เราเป็นโรงงานผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูปครบวงจร รับผลิต เสื้อยืด เสื้อแจ๊คเก็ต เสื้อโปโล ยูนิฟอร์ม ชุดพนักงาน กางเกง ผ้ากันเปื้อน กระเป๋าผ้า ถุงผ้า หมวกแบบต่างๆ และผ้าขนหนู ที่สำคัญเราไม่กำหนดขั้นต่ำในการสั่งซื้อ เราผลิตตั้งแต่ 1 ตัวขึ้นไปตามความต้องการของลูกค้าหรือจะเลือกจากแคตตาล็อคสินค้ากว่า 1,000 แบบของเรา พร้อมบริการปักหรือสกรีนโลโก้ด้วยเครื่องจักรอันทันสมัย วางใจได้เลยว่า สินค้าทุกชิ้นที่คุณสั่งจะมีคุณภาพทั้งเนื้อผ้า และการออกแบบ ที่สำคัญเรามีเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยทำให้ทุกการสั่งซื้อของคุณเสร็จเร็วทันใจ ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปีในแวดวงธุรกิจสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม รวมทั้งความพร้อมในการเป็นโรงงานผู้ผลิตที่ครบวงจรที่สุด เราพร้อมบริการคุณให้ได้รับความพอใจสูงสุด

MixPrint

 

เมื่อคุณจะสั่งซื้อสินค้า คุณคงอยากได้ร้านที่ตอบสนองความต้องการของคุณได้มากที่สุด และมากกว่าความต้องการที่จะได้รับสินค้าเพียงเท่านั้น ยังรวมไปถึงเหตุผลอื่นๆ ที่มีอิทธิพลมาช่วยในการตัดสินใจเลือกผู้ผลิตของท่าน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของมาตรฐานการผลิต คุณภาพสินค้า ความว่องไวในการบริการและติดตามสินค้า ความไว้ใจในร้านค้า ความซื่อสัตย์ในการประกอบธุรกิจ ทีมงานที่เชี่ยวชาญ ฯลฯ ปัจจัยเหล้านี้ล้วนมีอิทธิพลการตัดสินใจของคุณ

 

 

Mixprint เรามั่นใจว่า เราคือบริษัทที่คุณกำลังต้องการ เพราะเราเป็นโรงงานผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูป รวมไปถึงงานพรีเมี่ยมอื่นๆ ที่ผลิตจากผ้าทุกชนิดที่ไม่ทำให้ผิดหวัง ด้วยความพร้อมที่เราเป็นโรงงานผู้ผลิตเองครบวงจร พร้อมด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย และมีการผลิตที่มาตรฐาน มีพนักงานที่มีประสบการณ์สูงเฉพาะด้าน และที่สำคัญทีมผู้บริหารที่มีวิสัยทัศน์ก้าวหน้าเล็งเห็นถึงความสำคัญของลูกค้าเป็นหลักไม่น้อยไปกว่าการพัฒนาสินค้าและการบริการที่รวดเร็ว ตรงเวลา

 

ปกเสื้อกระดกน่ารำคาญใช่มั้ย? Mixprint ช่วยคุณได้

 

 

เคยเบื่อไหมกับการสวมใส่เสื้อโปโลแล้วปกเสื้อกระดกหรือม้วนเมื่อสวมใส่ทำให้เสียลุคและทำให้ภาพลักษณ์ของคุณหรือองค์กรของคุณดูไม่ดี ที่ MIXPRINT เราทุ่มเทพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อแก้ปัญหาปกกระดกและปกม้วน ด้วยเทคโนโลยี Premium 3Steps Collar by MIXPRINT เป็นครั้งแรกในเมืองไทยกับปกขลิปที่ทอด้วยเส้นใย LYCRA ซึ่งคุณสามารถเลือกรูปแบบได้โดยไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อ และพิเศษ ท่านสามารถสั่งทอปกตัวอักษรสวยงาม เป็นเอกลักษณ์ โดดเด่นให้กับองค์กร หรือพนักงานห้างร้านได้อีกด้วย

บริการงานตัวอย่างชิ้นผ้าและงานปักฟรี

เราพยายามเพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับความพึงพอใจที่สุด เมื่อท่านอยากดูตัวอย่างสีผ้า เราให้คุณมากกว่าเล่มแคตตาล็อคสีผ้าที่มีเพียงชิ้นผ้าเล็กๆแปะไว้ดังเช่น บริษัทฯทั่วไป ที่ MIXPRINT เราพร้อมส่งสีผ้าจริงกว่า 100 สีที่ได้ตัดมาจากผ้าพับจริงจากคลังสินค้าของเรา คุณจะได้สัมผัสเนื้อผ้าและสีจริงก่อนตัดสินใจ นอกจากนี้เรายังพร้อมบริการขึ้นตัวอย่างจริงก่อนการผลิตเพื่อให้ท่านได้พิจารณาก่อน นอกจากนั้นเรายังบริการ5ฟรี ได้แก่ ตัวอย่างงานปักฟรี, ตัวอย่างชิ้นผ้าฟรี, ตัวอย่าง Layout Artwork ฟรี, ตัวอย่างปกขลิปฟรี, จัดส่งฟรีในกทมและปริมณทล

 

 

สัมผัสกับเนื้อผ้าจริงเพื่อรู้สึกถึงความแตกต่างด้วยตัวคุณเอง

 

TK TC CVC Cotton

เป็นผ้าที่เราเห็นกันโหลๆทั่วไป เนื้อผ้าชนิดนี้หาซื้อได้ทั่วๆไป ไม่มีคุณสมบัติพิเศษใดๆ เนื้อผ้ามีโอกาสย้วย หด สีซีด ขึ้นขน ใส่แล้วร้อน สีตก

 

TC Export

มาตรฐานใหม่แห่งผ้า TC ด้วยวิธีการถักทอแบบพิเศษ ให้ความเย็นสบาย ทนทาน และให้ผิวสัมผัสนุ่มกว่าผ้า TC ทั่วๆไป

 

Flexi Mix Dry

พิเศษด้วยเนื้อผ้านุ่มลื่น มาพร้อมกับความเย็น แห้งสบาย ด้วยนวัตกรรมการทอเนื้อผ้าที่ระบายอากาศ ขณะเดียวกัน ก็ถักทออย่างละเอียด

Mix-Tech

สุดยอดเทคโนโลยีแห่งความแห้งเย็นสบาย ด้วยเทคนิคทอผ้าขั้นสูงเฉพาะ MIXPRINT ผ้าจึงนุ่ม เย็น สบาย สีไม่ซีด ไม่ขึ้นขน ไม่หด ย้วย 

 

เพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตเสื้อโปโลคุณภาพ

สินค้าทุกชิ้นของ Mix Print เกรดพรีเมี่ยม

ไม่เคยทำให้ลูกค้าผิดหวัง เมื่อสั่งผลิตเสื้อโปโลกับเรา

ตลอดเวลา 25 ปีที่ผ่านมา Mix Print

อยู่เบื้องหลังเสื้อทีม เสื้อพนักงาน หลายหลายบริษัท

คุณจึงมั่นใจ และวางใจในเสื้อโปโลคุณภาพของเราได้

โทรเลย 02-899-8888

LINE ID : @mixprint