Home / ประกันภัยรถยนต์ / ทําประกันรถยนต์ชั้น1ที่ไหนดี

ทําประกันรถยนต์ชั้น1ที่ไหนดี

ประกันภัยรถยนต์


คุณกำลังมองหา ประกันภัยรถยนต์ราคาดีที่สุด ประกันรถยนต์ ผ่อน ไม่มีบัตร อยู่ใช่หรือเปล่า

เรามีข้อเสนอสำหรับท่านที่อยากได้ความชัวร์ก่อนฟันธงเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ โดยบริษัทได้ทำการเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ โปรโมชั่นล่าสุด ข้อกำหนดความคุ้มครองประกันภัยรถยนต์ที่ดียอดเยี่ยม คุ้มค่าที่สุด กับบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่โดดเด่นมากกว่า 30 แห่ง เพื่อความสบายใจก่อนจะควักกระเป๋าซื้อประกันภัยรถยนต์ โดยบริษัทพร้อมช่วยค้นหา ตรวจสอบราคาเบี้ยประกันภัยรถยนต์ราคาถูกทุกประเภทประกันภัยรถยนต์ ได้แก่ ราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ทิพยประกันภัยประกัน ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 พลัส ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 พลัส พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ส่วนลดสูงสุด 50% ผ่อนชำระ 0% ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

 

คลิกที่นี่เพื่อเช็คเบี้ยประกัน เปรียบเทียบ 30 บริษัท

เปรียบเทียบเบี้ยประกันรถ

Autocompare 365 ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะเรื่องประกันภัยรถยนต์ เราพร้อมให้บริการเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2บวก ประกันภัยรถยนต์ 3พลัส ทุ่มเทในทุกบริการ เพื่อความสุขของลูกค้าทุกคน

Autocompare 365 ภายใต้การกำกับดูแลของบริษัท ยูพีดีโบรคเกอร์ บริษัทนายหน้าประกันภัยวินาศภัยที่ได้รับใบอนุญาตประกอบการนายหน้าจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2539 ทีมงานมีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านประกันภัยรถยนต์ มากกว่า 20 ปี โดย หัวใจของเราที่สำคัญ คือ การเฟ้นหาบริษัทประกันภัยรถยนต์โด่งดังและฐานะการเงินมั่นคง ทีมงานจะเช็คราคาเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ รวมถึงเงื่อนไขความคุ้มครองและโปรโมชั่นที่ดีเพอร์เฟ็คที่สุด ให้กับลูกค้าทุกท่าน เพื่อให้ลูกค้าเกิดความไว้วางใจและได้รับความคุ้มครองประกันภัยรถยนต์อย่างเป็นธรรม อีกทั้งรักษามาตรฐาน การช่วยเหลือทั้งก่อนและหลังการขาย โดยยึดถือนโยบาย สัตย์ซื่อ และเน้นความชอบสูงสุดของลูกค้าเป็นสำคัญเพราะฉะนั้นตลอดวันเวลาที่ผ่านมาเราจึงได้รับถ้วยรางวัลจากหน่วยงานราชการหลากหลายรางวัล

 

อยากรู้ประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาเท่าไหร่ เราพร้อมเทียบราคาแต่ละบริษัทให้คุณตัดสินใจ

 

แบบประกันชั้นต่างๆ

เรามีเซอร์วิสประกันภัยรถยนต์ ครอบคลุมทุกประเภทประกันภัยรถยนต์ เช่น ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 พลัส ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 บวก รวมถึงประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 จากบริษัทประกันภัยรถยนต์ชั้นนำที่มีให้เลือกหลายแบบและขึ้นชื่อกว่า 30 บริษัท ซึ่งผ่านการคัดเลือกแล้วว่ามีความมั่นคงและไว้วางใจได้

"มั่นใจ 100% เพราะAutocompare 365ให้กรมธรรม์ก่อน แล้วค่อยจ่ายเงินทีหลัง"

ตัวอย่างโปรฯประกันรถยนต์

…คุณเชื่อใจได้เต็ม 100% ไม่ต้องกลัวถูกหลอก เพราะเมื่อท่านทำประกันภัยรถยนต์กับAutocompare 365 เราจะจัดส่งไฟล์ กรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์จากบริษัทประกันภัยส่งให้ลูกค้าได้พิจารณาก่อน เมื่อท่านได้ตรวจเช็คความเรียบร้อยแล้ว จึงค่อยโอนเงินค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ เพราะฉะนั้นจึงไว้วางใจได้ 100% ว่า รถของคุณได้รับความคุ้มครองประกันภัยรถยนต์แล้ว นอกจากนี้ บริษัทมีทีมงานมืออาชีพที่ยินดีจะให้คำปรึกษาแนะแนวให้ท่านตลอดเวลา ไม่มีวันพัก ถ้าเป็นเรื่องการเคลมประกันภัยรถยนต์ “ ลูกค้าจึงเชื่อใจได้เมื่อใช้บริการกับเรา ”

ท่านกำลังตัดสินใจเลือกซื้อ ประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด ที่ไหนดี อยู่ใช่ไหม หรืออยากผ่อนประกันรถอยู่ใช่มั้ยคะ?

บริษัทค่างๆประกันภัย

Autocompare 365มีคำตอบสำหรับท่านที่อยากจะมั่นใจว่า ได้มีการเปรียบเทียบเนื้อหาเงื่อนไขประกันภัยรถยนต์ที่ชัดเจนที่สุด และราคาถูกคุ้มค่า
กับบริษัทประกันภัยชั้นนำกว่า 20 แห่ง ก่อนที่คุณจะตัดสินใจซื้อประกันภัยรถยนต์ หากท่านอยากตรวจสอบราคาเบี้ยประกันภัยรถยนต์ราคาถูก ประกัน พรบ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 พลัส ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 พลัส หรืออยากค้นหาโปรโมชั่น ส่วนลดสูงสุด 50% ผ่อนชำระ 0% สำหรับประกันรถยนต์ราคาถูกสุดๆ แต่คุณภาพดี ต้องเลือก Autocompare 365

"พวกเราพยายาม บากบั่นให้บริการที่ดีเยี่ยม"

ติดต่อเราประกันภัยรถยนต์

พวกเราตั้งใจ บากบั่นให้บริการที่ดีเยี่ยม

ความภาคภูมิใจ ประกันภัยรถยนต์

จากนโยบายของเราที่มุ่งมั่นพัฒนาการบริการให้ทุกคนได้รับความพึงพอใจสูงสุด ด้วยราคาที่ยุติธรรมที่สุด กอปรกับความอุทิศในการบริการลูกค้าบนมาตรฐานของการดูแลคนในเครือญาติ ลูกค้าของAutocompare 365จึงมั่นใจได้ว่า Autocompare 365 คือ มิตรซึ่งคุณเชื่อใจได้ ทุกเวลาที่พบเจอกับปัญหา หรือมองหาการคุ้มครองจากประกันภัยรถยนต์ เพราะเราเชื่อว่า "การดูแลที่ดีที่สุด คือการเอาใจใส่คนในครอบครัวกับมิตรสหายของเรา”

 

ก้าวสู่ความสำเร็จ

ถ้วยรางวัลประกันภัยรถ

Autocompare 365 ธุรกิจบนพื้นฐานของจริยธรรมและคุณธรรม

กว่า 20 ปี กับ การสั่งสมประสบการณ์ด้านการเป็นนายหน้าประกันภัย เราดำเนินงานประกอบกิจการอย่างใสสะอาด ยึดหลัก "ความเป็นธรรม คือ นโยบาย" มาโดยตลอดเราบริหารบริษัทที่ได้ศักยภาพ และคุณภาพการดูแลลูกค้าที่ดีเยี่ยมทำให้บริษัทจึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าลูกค้าเชื่อใจ ในการบริการของเราตลอดมา และได้รับการยอมรับให้เป็นบริษัทนายหน้าประกันภัยอันดับหนึ่งเสมอมา

พวกเรายังคงทุ่มเททำหน้าที่แนะนำลดความเสี่ยงให้กับผู้คนในสังคม ด้วยความสัตย์ซื่อ ตรงไปตรงมา ตระหนักถึงประโยขน์ของทุกฝ่าย ทั้งยังพร้อมที่จะมุ่งต่อไปเพื่อประโยชน์สูงสุดสำหรับคนไทยต่อไป

ติดต่อประกันภัยรถยนต์

ประกันภัยรถยนต์ชั้น1วิริยะคุ้มครองอะไรบ้าง เช็คราคาประกันรถยนต์ชั้น1วิริยะ ตารางเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น1 ประกันรถยนต์ธนชาติชั้น1ราคา